Trang chủ

  • Image slider 1
  • Image slider 2
  • Image slider 3
  • Image slider 4
12 19

Vật lý Sư phạm Huế

Thông tin tư liệu luôn là một nguồn lực quan trọng phục vụ cho hoạt động quản lý, nghiên cứu khoa học, giảng dạy và các hoạt động chuyên môn. Trong thời đại “bùng nổ thông tin”, vai trò của nguồn lực thông tin càng được đề cao hơn cả; vì vậy, chúng tôi đã xây dựng website này; trong đó có đầy đủ và khá phong phú về hình ảnh, thí nghiệm ảo, mô phỏng, phim thí nghiệm... nhằm giúp GV tiết kiệm thời gian tìm kiếm tư liệu, tạo điều kiện thuận lợi trong việc thiết kế BGĐT nhằm đổi mới PPDH vật lý ở trường phổ thông. Đồng thời, với hệ thống bài tập và ebook khá phong phú, thư viện cũng sẽ là nguồn tài liệu tốt hỗ trợ HS trong việc tự học.

Trong website, GV sẽ thực hiện có hiệu quả việc giảng dạy thông qua hệ thống tư liệu bao gồm các hình ảnh, phim thí nghiệm, thí nghiệm ảo, bài tập... đảm bảo theo sát yêu cầu của chuẩn mực kiến thức, kỹ năng cơ bản của chương trình. Mặt khác website còn hỗ trợ cho GV trong việc phát triển mở rộng, nâng cao hiểu biết những kiến thức cơ bản của vật lý cho HS khá, giỏi tùy theo khả năng và nhu cầu của từng HS.

Thông qua website, HS có thể tự lựa chọn và thực hiện một cách dễ dàng, thuận tiện các yêu cầu ôn tập, hệ thống hóa, tra cứu các kiến thức cơ bản và nâng cao. Tự luyện tập, vận dụng kiến thức để giải các hệ thống bài tập và câu hỏi trắc nghiệm. Website cung cấp cho HS hệ thống hình ảnh, sơ đồ, hình vẽ, các thí nghiệm ảo, các video clip các thí nghiệm để các em có thể tự tra cứu, tự nghiên cứu nhằm hiểu hơn kiến thức của chương. Nhìn chung website thư viện điện tử sẽ mang lại cho HS nhiều lợi ích trong việc tự học của mình, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng nâng cao của bộ môn cũng như cách tiếp cận kiến thức phổ biến hiện nay trên thế giới. Tạo cho HS thói quen tự học, làm việc có khoa học và nhất là thói quen tìm kiếm kiến thức trên mạng Internet.

Trong website này, chúng tôi cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin khác nhau hỗ trợ cho quá trình giảng dạy của GV và học tập của HS.

Để lại nhận xét

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập đầy đủ thông tin. Ngôn ngữ HTML không được phép.

Đang có 186 khách và không thành viên đang online

Thống kê

00384943
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
2193
2809
18731
247322
33750
80428
384943

IP của bạn: 3.236.59.63
10-07-2020